"Cầu Nối Đam Mê – Thăng Hoa Đẳng Cấp"

Tour golf Yangon (Myanmar) - 4 ngày 3 đêm

  • PDF
( 0 Votes )

Liên Bang Myanmar, còn được gọi là Miến Điện, là một đất nước đa dạng về chủng tộc và ngôn ngữ. Trước đây từng là thuộc địa của Đế quốc Anh nên Myanmar có rất nhiều sân golf và hầu hết các địa điểm đẹp đều tọa lạc cạnh Yangon, thủ đô cũ của Myanmar.

Myanmar có tiềm năng lớn về du lịch kết hợp chơi golf, và đang đợi du khách đến khám phá. Có khoảng 70 sân golf tại đây, và chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách quan tâm đến các sân golf tại Myanmar. Sân golf tốt nhất tại đây được thiết kế bởi Gary Player là Pun Hlaing Golf Club cao cấp tọa lạc tại phía tây bắc Rangoon (Yangon).

Ngày01: Thành Phố Hồ Chí Minh - Yangon(Ăn tối)
VN 705 @ 15:40-17:30

Đến sân bay Yangon, xe và hướng dẫn viên địa phương đưa quý khách đến khách sạn nhận phòng. Sau đó đi ăn tối tại Nhà hàng nổi Karaweik Palace được xây dựng theo phong cách Hoàng gia và quý khách có thể  tìm hiểu, giao lưu văn hóa với người dân bản địa  qua những nét ẩm thực độc đáo tại Nhà hàng. Quý khách nghỉ đêm tại Yangon.

Ngày 02: Pun Hlaing Golf Club - Yangon (Ăn sáng / trưa / tối)

Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Quý khách chơi golf tại sân PUN HLAING GOLF CLUB - được xem như “Câu lạc bộ golf hàng đầu của Myanmar”, được thiết kế bởi nhà vô địch Golf huyền thọai thế giới Gary Player, kích thước sân là 7102 yard, par 72, cách trung tâm thành phố 16 km (45’ chạy ôtô). Sau khi kết thúc, đoàn ăn trưa tại một nhà hàng địa phương và về khách sạn nghỉ ngơi.

Chiều: Đoàn đi tham quan chùa Chaukhtatgyi  - nơi có tượng Đức Phật khổng lồ nằm uy nghi giữa trung tâm thành phố, sau đó quý khách tiếp tục tham quan Trung Tâm Yangon “một thành phố được bao quanh bởi các tòa nhà được thiết kế theo phong cách  thuộc địa khác nhau của Thế chiến II”, đoàn  tiếp tục tham quan tượng đài Độc Lập để chụp ảnh và chứng kiến ​​cuộc sống hàng ngày của người dân địa phương. Ăn tối tại một nhà hàng địa phương. Nghỉ đêm tại Yangon.

Ngày 03: Yangon CityGolf Resort - Yangon(Ăn sáng / trưa / tối)

Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Quý khách chơi golf tại sân YANGON CITY GOLF RESORT – cách trung tâm thành phố 17,5 km (50’ chạy ôtô). Sau khi kết thúc, đoàn ăn trưa tại một nhà hàng địa phương và về khách sạn nghỉ ngơi.

Chiều: Đoàn thăm chùa Shwedagon – với ngôi tháp vàng nổi tiếng thế giới trong hình dạng vòm cao 98 mét và được bao quanh bởi 60 tấn vàng nguyên chất.

Tối: Quý khách ngắm cảnh hoàng hôn trên sông Yangon trên du thuyền RV-Mahaythi.

Ăn tối tại một nhà hàng địa phương. Nghỉ đêm tại Yangon.

Ngày 04: Yangon – Thành Phố Hồ Chí Minh (Ăn sáng / trưa)

VN 704 @ 18:30-21:20

Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn tham quan  Chợ Bogyok (Scott) nơi du khách có thể xem và mua sắm với hàng trăm quầy hàng lưu niệm.

Ăn trưa, sau đó quý khách làm thủ tục trả phòng, đến sân bay khởi hành về Thành Phố Hồ Chí Minh.

Kết thúc chương trình.

 

Ghi chú: Quý khách vui lòng đăng nhập để xem Giá tour và điều kiện giá.

For more information, please feel free to contact us:

Ms. Hong Dao: 0934 196 639

E-mail:  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Share
You are here: Tour Golf Golf Tour Nước Ngoài Golf Tour Myanmar Tour golf Yangon (Myanmar) - 4 ngày 3 đêm