"Cầu Nối Đam Mê – Thăng Hoa Đẳng Cấp"

Tour golf Phan Thiết - 3 ngày 2 đêm

  • PDF
( 1 Vote )
Tour golf Phan Thiết - 3 ngày 2 đêm - 5.0 out of 5 based on 1 vote

Ngày 1: TP. HỒ CHÍ MINH – MŨI NÉ – BÀU SEN - PHAN THIẾT

Xe và hướng dẫn đưa khách đi đến Mũi Né - Phan Thiết, cách thành phố Hồ Chí Minh 170 km. Đến Mũi Né, làm thủ tục nhận phòng tại khách sạn, tự do nghỉ ngơi.

Buổi chiều, đoàn thực hiện một chuyến tham quan đầy hấp dẫn đến: Hòn Kim Quy, Đồi Cát Trắng, Hồ Sen… Tại đây Quý khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng cho Bình Thuận với những triền cát dài xa tận tít chân trời cùng với khu vực Hồ Sen bát ngát vô tận. Nơi đây thật lý tưởng cho những tấm hình tuyệt đẹp. Sau đó đoàn về khách sạn, nghỉ ngơi và tự do tắm  biển. Qua đêm tại đây.

Ngày 2: SEA LINKS GOLF & COUNTRY CLUB

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, xe và hướng dẫn đưa khách đến SEA LINKS GOLF & COUNTRY CLUB – sân golf 18 lỗ với 72 gậy chuẩn được mệnh danh là sân golf trên đồi cát thử thách nhất châu Á có độ khó rơi vào 4 yếu tố chính: những fairway trập trùng, hố cát và hồ nước rộng lớn được bố trí tài tình, nhiều hàng cây, bụi rậm cản đường golf thủ và cuối cùng là nắng và gió mạnh từ biển. Các golfer đến đây không chỉ là để chinh phục một sân golf đầy thử thách, họ còn tìm về để tận hưởng thiên nhiên, đất trời, biển cả và lòng hiếu khách của những con người nơi đây.

Chơi 1 vòng golf 18 lỗ.

Sau đó, Quý khách tự do nghỉ ngơi.

Ngày 3: OCEAN DUNES GOLF CLUB – TP. HỒ CHÍ MINH

Sau khi ăn sáng, xe và hướng dẫn đưa khách đến OCEAN DUNES GOLF CLUB. Được đưa vào hoạt động từ năm 1996, Ocean Dunes nổi tiếng với cồn gió lộng và lỗ golf độc đáo, trong đó nổi bật là lỗ thứ 9 par 3 nằm ngay bên bờ biển Đông. Khi sân golf khánh thành, nó rộng 62,5 ha, là một trong những sân golf đầu tiên ở Việt Nam và đẹp nhất Đông Nam Á lúc bấy giờ. Mặt trời tỏa sáng, đồi cát lộng gió và gió biển tạo cho sân golf trở thành một trong những sân golf lý tưởng nhất trong khu vực.

Chơi 1 vòng golf 18 lỗ.

Sau đó, về lại thành phố Hồ Chí Minh. Kết thúc chương trình tour.

Ghi chú: Quý khách vui lòng đăng nhập để xem Giá tour và điều kiện giá.

Để biết thêm thông tin chi tiết và liên hệ đặt chỗ, xin vui lòng liên hệ:

GOLFTOURVIET

Địa chỉ: 11th Floor Hoang Viet Building, 34 Hoang Viet Street, Ward 4, Tan Binh District, HCM City, Vietnam

Điện thoại: (84.8) 3991 0945 (Ext: 103)             Fax: (84.8) 3991 0946.

Email: linh.tran@golftourviet.com;    Di động: (+84) 902 377 556 (Ms. Linh)

Share

Các tin mới hơn:

You are here: Tour Golf Golf Tour Việt Nam Golf Tour Phan Thiết Tour golf Phan Thiết - 3 ngày 2 đêm