"Cầu Nối Đam Mê – Thăng Hoa Đẳng Cấp"

Mở nhà hàng, Tiger Woods gặp rắc rối

  • PDF
( 0 Votes )

Mở nhà hàng, Tiger Woods gặp rắc rối: Vào cuối mùa xuân năm nay, Tiger Woods sẽ mở nhà hàng đầu tiên của mình ở Florida, Mỹ với tên gọi khá dài The Woods Jupiter: Sports and Dining Club. Tuy nhiên theo thông tin mới nhất, tay golf này lại không được phép sử dụng tên của mình trong tên nhà hàng vì hãng Nike có quyền đối với tên Tiger Woods theo hợp đồng đã kí.

The Woods Jupiter: Sports and Dining Club, hay viết tắt là TWJS&DC được thiết kế cho cả chỗ ngồi trong và ngoài trời trên diện tích 548 m2- bằng kích cỡ trung bình green sân gôn của PGA Tour. Tiger Woods phải có có nhà hàng trước khi anh sở hữu sân gôn cho mình.

McIlroy quyết vô địch Arnold Palmer Invitational (diễn ra từ 19-22/3): “Từ đầu năm, tôi đã không có được phong độ tốt nhất. Tại Doral, tôi đã bị mất kiểm soát và đó là điều thật đáng tiếc. Tôi đã cố gắng trong 2 ngày cuối tuần nhưng không cải thiện quá nhiều. Tôi sẽ đến Bay Hill và làm được nhiều điều hơn thế nữa”.

mo-nha-hang-tiger-woods

McIlroy sa sút đầu năm

Lydia Ko và Inbee Park đua tranh ngôi vô địch quyết liệt: Tại giải HSBC Women's Champions vừa qua, người hâm mộ đã được chứng kiến màn cạnh tranh rất hấp dẫn giữa hai tay golf mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Với phong độ cao hơn, Inbee Park (âm 15 gậy) đã đánh bại “đàn em” Lydia Ko (âm 13 gậy) để đăng quang trên sân Sentosa.

“Inbee Park đã chơi tuyệt vời trong suốt cả tuần”, thần đồng Lydia Ko nói về đối thủ của mình. “Không mắc bogey nào ở cả giải đấu. Đó là điều thật kì lạ”.

Dustin Johnson tặng chức vô địch Cadillac Championship cho vợ con: Suốt thời gian dài qua, Johnson đã không tham dự bất kì giải đấu nào vì mải chăm sóc vợ con. Trở lại cầm gậy, phải đến giải đấu thứ 2 tại WGC- Cadillac Championship, tay golf này mới bắt đầu tìm thấy cảm giác, cảm hứng để rồi xuất sắc giành chiến thắng với thành tích âm 9 gậy.

“Tôi biết tôi đã chơi tốt”, Johnson nói. “Tôi đã làm việc chăm chỉ cho ngày trở lại và thành quả đã đến. Tôi rất vui mừng và muốn di chuyển ngay về nhà sau khi kết thúc đường golf cuối cùng, đặc biệt là khi biết mình trở thành nhà vô địch. Thật tuyệt vời”.

Share

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:

You are here: Golf & Cuộc Sống Golf & Cuộc Sống Mở nhà hàng, Tiger Woods gặp rắc rối