"Cầu Nối Đam Mê – Thăng Hoa Đẳng Cấp"

Feugiat convallis turpis massa ligula sagittis enim aliquet fringilla orci pretium. Ut Aenean Vestibulum suscipit eros pede et nibh laoreet Pellentesque mus. Aliquet ultrices dictumst justo justo tortor vitae nisl nec sem.

5 ứng dụng phân tích swing hay nhất trên di động

  • PDF
( 0 Votes )

Trước khi viết bài này, tôi xin khẳng định huấn luyện viên là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn có được cú swing đẹp mắt và hiệu quả. Nhưng những lúc tập một mình, bạn vẫn cần một ai đó phân tính để điều chỉnh cú swing kịp thời.

Chỉ 5 năm trước, để phân tích swing trên máy cần một hệ thống gồm camera tốc độ cao, máy tính, phần mềm với giá bản quyền bằng một nửa vòng golf... Nhưng với tiến bộ kỹ thuật, chỉ với điện thoại thông minh và ứng dụng phân tích swing, bạn có được trợ lý đắc lực giúp cải thiện kỹ năng mà không tốn quá nhiều chi phí cũng như thời gian.
Có rất nhiều ứng dụng phân tích swing tốt nhưng hôm nay tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc 5 ứng dụng tốt nhất.
Tiger Woods My Swing (iOS - $4.99)

tiger-woods-app-1  tiger-woods-app-2 

Read more...

Golf và vai trò của người Scotland

  • PDF
( 0 Votes )

Nhắc đến thời khởi thủy của golf, đa phần đều cho rằng môn thể thao này có nguồn gốc từ Scotland.
Điều đó đúng và cũng không đúng.

Trước hết, phải khẳng định rằng golf như chúng ta biết hiện nay nổi lên từ Scotland. Người Scot ngày đó đã chơi golf theo một phương thức cơ bản: cầm gậy, đánh vào bóng, đưa bóng từ điểm bắt đầu đến điểm kết thúc với số gậy ít nhất có thể. Trò chơi đó ít nhất bắt nguồn khoảng giữa thế kỷ 15.

Ít nhất cũng có những tài liệu để chứng minh điều đó. Đó là việc vua James II của Scotland đã ban lệnh cấm chơi golf và bóng đá năm 1457. Những trò chơi này, theo ông, đã khiến các cung thủ sao nhãng tập luyện.

Vua James III năm 1471 và James IV năm 1491 cũng tái ban hành lệnh cấm chơi golf.

Song, golf vẫn tiếp tục phát triển ở Scotland qua nhiều thập kỷ và thế kỷ, cho đến khi những luật golf đầu tiên được soạn thảo ở thủ đô Edinburgh năm 1744.


Người Scotland xưa với cây gậy golf và trang phục truyền thống.

Read more...

LỢI ÍCH SỨC KHỎE TRONG KỲ NGHỈ GOLF

  • PDF
( 0 Votes )

golf va suc khoeKhông chỉ đơn thuần là hoạt động thể thao ngoài giờ, việc kết hợp chơi golf trong những kỳ nghỉ dưỡng có thể tạo ra hiệu quả tích cực đối với sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn.

Read more...

Einstein và bài học về golf

  • PDF
( 0 Votes )

Ông từng đến với golf và không trở thành một golf thủ, vì định mệnh đã trói buộc ông với khoa học.
Ông từ chối tất cả, kể cả ngôi vị Tổng thống, để đeo đuổi các phương trình. Theo ông, chính trị là cho hiện tại, còn phương trình là cho vĩnh viễn. Ông chính là Albert Einstein – người đàn ông của thế kỷ, nhà bác học vĩ đại nhất trong 100 năm gần đây.

Albert Einstein đã đến với golf trong một thời gian ngắn,tuy không trở thành một golf thủ, nhưng ông đã để lại bài học quý giá cho những ai đam mê golf và nhất là những người dạy golf.

Einstein

Einstein được coi là bộ óc vĩ đại nhất của nhân loại ở thế kỷ 20.

Read more...

Bảo vệ làn da khi chơi golf

  • PDF
( 0 Votes )

Với nhiều người, golf không chỉ là một thú vui giải trí mà còn là cách rèn luyện sức khỏe. Liệu khi tham gia một môn thể thao đòi hỏi nhiều thời gian vận động ngoài trời như vậy thì các golf thủ làm thế nào để giữ được làn da khỏe đẹp?

bao ve da khi choi golf

Read more...

You are here: Home