"Cầu Nối Đam Mê – Thăng Hoa Đẳng Cấp"

Golf & Cuộc Sống

Anh Trần Đình Luật, giám đốc kinh doanh Norfolk Group: Cha – Con & niềm đam mê golf

  • PDF
( 0 Votes )

Từ thời điểm khám phá golf, anh Luật đã can đảm và yêu thích môn thể thao mới này. Được tung hoành trên khoảng sân rộng với một màu xanh mướt của cỏ chính là thời gian thư giãn hạnh phúc của anh sau thời gian làm việc căng thẳng.

Read more...

Golf tình yêu của tôi

  • PDF
( 0 Votes )

Người ta vẫn thường bảo golf là một ẩn dụ của cuộc sống bởi chính những thách thức ta gặp phải trên sân golf giúp ta đối mặt với những thử thách tương tự trong cuộc sống hằng ngày. Tôi cũng muốn mở rộng quan điểm này một phương diện khác,

Read more...

Tại sao nên dạy golf cho trẻ?

  • PDF
( 0 Votes )

Tôi nhớ rất rõ hôm ấy là Ngày của các bà mẹ. Con gái Alison của tôi 25 tuổi đang học tại trường Harvard. Tôi đến Harvard để tham gia một chương trình điều hành kinh doanh. Tôi đã đề nghị tổ chức Ngày các bà mẹ bằng một vòng golf trên sân

Read more...

Làm sao để vừa chơi golf vừa kiếm tiền?

  • PDF
( 1 Vote )
Làm sao để vừa chơi golf vừa kiếm tiền? - 5.0 out of 5 based on 1 vote

Mặc dù hầu hết chúng ta không có cơ hội để thắng 1 triệu usd bằng việc chơi ở nhóm cuối trong ngày thi đấu quyết định như tiger wood, nhưng chúng ta vẫn có thể chơi golf và kiếm tiền nhiều tiền… thông qua những vòng golf với đối tác, khách hàng.

Read more...

Để trẻ hơn trên sân golf

  • PDF
( 0 Votes )

Trong một bài báo trên Cybergolf, tôi đã bàn về sự phát triển nhanh chóng của những golfer nữ độ tuổi 18-29. Phụ nữ trẻ chiếm gần 25% trong tổng số phụ nữ chơi golf, nhưng đa số họ là những người chỉ chơi vài lần trong năm.

Read more...

You are here: Home