"Cầu Nối Đam Mê – Thăng Hoa Đẳng Cấp"

Golf & Cuộc Sống

May và rủi trên fairway

  • PDF
( 0 Votes )

Trong cuộc sống hằng ngày, dù bạn tin hay không thì chúng ta vẫn bị chi phối bởi các yếu tố may rủi. Và mặc dù là một môn thể thao đòi hỏi nhiều kỹ năng thì khi nói đến chuyện may – rủi, golf cũng không phải là một ngoại lệ.
REU-GOLF-OPEN-a
May mắn hay tài năng?

Trong một cuộc khảo sát về chủ đề có hay không sự may rủi trong khi chơi golf, có đến 90% số người tham gia trả lời đã không thừa nhận tính may rủi trong thi đấu mà cho rằng đó là vấn đề thuộc về tài năng của người chơi. Chỉ có 10% đồng tình tin vào những yếu tố nằm ngoài khả năng và chiến thuật của chính họ.

Read more...

Golf và sức ảnh hưởng của phái đẹp

  • PDF
( 0 Votes )

Những chia sẻ thú vị của Thanh Vũ về sự phát triển của golf nữ và sức ảnh hưởng của phái đẹp đến thị trường thời trang cũng như dụng cụ golf.
Thời trang Đơn sắc (Mono-chromatic) đang là cảm hứng dẫn dắt các mẫu thiết kế dành cho nữ giới trong năm 2014. Phong cách này cũng là khuynh hướng của thời trang golf nữ trong năm nay. Các giải đấu chuyên nghiệp của LPGA 2014 một lần nữa sẽ trở thành những sàn catwalk tuyệt vời để những biểu tượng thời trang đại diện cho golfer nữ như Michelle Wie, Lorena Ochoa… trình diễn những thiết kế mới nhất của ngành thời trang golf.


Không chỉ có thời trang mà toàn bộ ngành công nghiệp golf đang chuyển động để nhìn nhận vai trò ngày càng to lớn hơn của nữ giới đối với sự phát triển của golf.

lady-golf

Read more...

Lý do người Inca bỏ golf

  • PDF
( 0 Votes )

Lý do người Inca bỏ golf

Sau nhiều tháng lặn lội trong rừng già, đoàn khảo cổ học đã đến được phế tích của người Inca giữa rừng Amazon.

Sau khi dọn sạch dây leo, bụi rậm, hình dạng của một thành phố bị biến mất dần hiện ra. Đặt biệt là những con đường rộng lớn quanh co dài hàng trăm yard và kết thúc là một phiến đá tròn trịa có đục lỗ. Không nghi ngờ gì nữa, đây là một sân golf. Một phát hiện có thể thay đổi lịch sử môn golf được khẳng định chắc chắn bằng những tác phẩm điêu khắc trên vách đá miêu tả cách người Inca dùng những dụng cụ tương tự gậy sắt hoặc gậy gạt.

lost-golf-course

Read more...

Thế giới trong lòng bàn tay

  • PDF
( 0 Votes )

 

mua-thu-di-cung-laVới trải nghiệm bản thân những năm tháng trong quân ngũ, có những người thân ruột thịt hy sinh trong chiến tranh, tôi không khỏi băn khoăn khi cứ vào dịp kỷ niệm những ngày Lễ trọng đại này, tràn ngập trên các phương tiện truyền thông, vẫn là ký ức và hình ảnh bom rơi đạn nổ.

Read more...

Lý do khiến golf hấp dẫn nhiều người

  • PDF
( 0 Votes )

Chuyên gia Lars Holden chia sẻ quan điểm về lý do tại sao golf đang trở thành một môn thể thao có sức lan tỏa và ngày càng thu hút nhiều người tham gia.

lars-2291-1392366575
Lars (trái) là một người có kinh nghiệm làm golf nhiều năm ở Việt Nam. Ảnh: QT.

Read more...

You are here: Home