"Cầu Nối Đam Mê – Thăng Hoa Đẳng Cấp"

Bí quyết "không tuổi" đối với golf thủ

  • PDF

Cổ nhân có câu: “Làn da là thước đô của tuổi tác” bởi theo thời gian da sẽ bị lão hóa dần theo quy luật tự nhiên. Có lẽ vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm những liệu pháp để có thể “trẻ mãi không già” luôn được quan tâm hơn bao giờ hết.

bi-quyet-khong-tuoi-doi-voi-golf-thu
Đặc biệt, đối với các golf thủ nhu cầu làm đẹp, nhu cầu bảo vệ làn da lại càng cần thiết hơn bởi họ là những người thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng trong nhiều giờ đánh golf trên sân. Dưới ánh nắng, mặt, tay, ngực và vai là các vùng của cơ thể phải tiếp xúc nhiều nhất với các tia bức xạ UV. Bên cạnh những tác động tích cực từ ánh nắng như cung cấp vitamin D, cải thiện sự lưu thông và tăng cường trao đổi chất, nếu làn da bị tiếp xúc quá nhiều với những tia cực tím từ mặt trời có thể gây ra các tổn thương đến da bao gồm lão hóa da sớm, tăng sắc tố da, thậm chí nguy hiểm hơn là ung thư da. Do đó, golf thủ luôn cần có một biện pháp bảo vệ cụ thể và thích hợp cho làn da, đặc biệt là khuôn mặt bất cứ khi nào lên sân.

Hiện nay, với tiến bộ của khoa học, rất nhiều công nghệ thẩm mỹ nội khoa mới liên tục được phát minh để phục vụ nhu cầu ngày càng cao và thiết yếu về quá trình chống lão hóa da. Một trong những phát minh vượt trội về công nghệ trẻ hóa da không cần phẫu thuật của Hoa Kỳ là công nghệ Thermage. Nhờ những tính năng độc đáo, Thermage giúp làm săn chắc da mặt, da cổ, kể cả da vùng ngực, bụng… Đặc biệt riêng với vùng mặt, công nghệ Thermage còn có thể góp phần tạo đường nét V-Line cho cạnh hàm, tạo sự thanh toán cho khuôn mặt.

Với những liệu trình khoa học cho vóc dáng và khuôn mặt, các golf thủ có thể tự tin và tỏa sáng trên thảm cỏ xanh với làn da không tuổi.

Dù bạn là nam hay nữ, đặc biệt là các vận động viên golf thì nhu cầu chống lão hóa có một ý nghĩa rất lớn, nó không chỉ giúp bạn làm đẹp mà còn nâng cao chất lượng đời sống tinh thần để luôn yêu đời và lạc quan. Và bạn cũng đừng quá ngạc nhiên khi thấy những người phụ nữ, đàn ông trên 50 tuổi nhưng vẫn chơi golf, khiêu vũ hằng ngày rất sôi nổi, trẻ trung và đầy phong độ, bởi đơn giả, họ đã biết cách giúp cho mình giữ được bí quyết “không tuổi”.

Share

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:

You are here: Golf & Cuộc Sống Golf & Sức Khỏe Bí quyết "không tuổi" đối với golf thủ