"Cầu Nối Đam Mê – Thăng Hoa Đẳng Cấp"

Cần sức khỏe để đầu tư cho Golf

  • PDF

Golf tưởng như là một bộ môn thể thao giải trí thư giãn, nhưng cũng như bất kỳ môn thể thao nào, golf thủ chuyên nghiệp phải có những chế độ dinh dưỡng đáp ứng được cường độ thi đấu căng thẳng và chương trình rèn luyện đặc biệt về thể lực.

can-suc-khoe-de-dau-tu-cho-golf

Thi đấu Golf cần đầu tư cho thể trạng và sức khỏe

Golf tưởng như là một bộ môn thể thao giải trí thư giãn, nhưng cũng như bất kỳ môn thể thao nào, nếu đã xác định đây là sự nghiệp của mình, golf thủ chuyên nghiệp phải có những chế độ dinh dưỡng đáp ứng được cường độ thi đấu căng thẳng và chương trình rèn luyện đặc biệt về thể lực. Với những tay golf kinh nghiệm, để đạt được thành tích tốt phải có sự cân bằng giữa dinh dưỡng, tập luyện và thi đấu. 

Theo chuyên gia cho biết: “Môn thể thao chuyên nghiệp nào cũng đòi hỏi phải rèn luyện thể lực và có chế độ dinh dưỡng khắt khe.. Sức khỏe là một trong ba điều quan trọng với tôi khi chọn Golf – cùng với kỹ thuật và chiến thuật. Lịch thi đấu năm nay khá dày, nhưng tôi thật sự an tâm vì có sự hậu thuẫn từ một tập đoàn dinh dưỡng chuyên nghiệp và lớn mạnh”.

can-suc-khoe-de-dau-tu-cho-golf1

Sức khỏe và dinh dưỡng là nền tảng thành công các golf thủ

Với sức trẻ và hoài bão lớn, golf thủ số 1 Việt Nam hiện nay đang chuẩn bị thể lực để “vươn ra biển lớn”, trước tiên là chinh phục các giải đấu châu Á. Vì vậy, chăm sóc sức khỏe và duy trì thể lực là ưu tiên hàng đầu. Hiện nay, các VĐV Việt Nam chưa có nhiều cơ hội để tiếp cận với những chế độ dinh dưỡng được thiết kế dành riêng cho thể trạng và mục tiêu sức khỏe để chinh phục đấu trường thể thao quốc tế. 

Share

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:

You are here: Golf & Cuộc Sống Golf & Sức Khỏe Cần sức khỏe để đầu tư cho Golf