"Cầu Nối Đam Mê – Thăng Hoa Đẳng Cấp"

Chơi golf mùa xuân để kiểm tra sức khõe

  • PDF

Kiểm tra thể chất
Trước khi tham gia các hoạt động thể chất bạn nên đến bác sỹ để đảm bảo chắc rằng mình có đủ sức khỏe. Đây là cách đơn giản để xác định những nguy cơ tiềm ẩn và đảm bảo cơ thể bạn sẵn sàng cho những hoạt động ngoài trời như chơi golf vào mùa xuân và mùa hè. Bạn hãy lên kế hoạch cho đợt kiểm tra thể chất với bác sỹ, bao gồm đo huyết áp, nhịp tim, hô hấp, và nhiệt độ. Bác sỹ cũng sẽ kiểm tra đầu, cổ và vùng bụng cho bạn. Việc kiểm tra này là cơ hội cho bạn loại bỏ những vấn đề và quan ngại liên quan đến sức khỏe để yên tâm swing bóng.

golf-new-years

Kiểm tra tác dụng của thuốc
Những vấn đề liên quan đến mất nước và nhiệt là các rủi ro hàng đầu trong thời tiết ấm. Trong khi các loại bệnh này có thể phòng ngừa bằng cách làm mát và bổ sung nước, bạn có thể không nhận thức được minh đang có nguy cơ mắc bệnh bởi một số loại thuốc. Bạn nên dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ, tuân thủ đủ thời gian và liều lượng, đồng thời kiểm tra xem loại thuốc đó có phản ứng phụ với ánh nắng mặt trời và các hoạt động thể chất hay không. Do mùa xuân và mùa hè là thời điểm của nhiều hoạt động vui chơi, các chuyên gia khuyến cáo bạn nên liên tục cập nhật việc tiêm phòng các chủng ngừa, nhất là khi bạn dự định đi du lịch, chơi golf ở nước ngoài.


Giữ cho trái tim khỏe mạnh
Hãy tận dụng thời gian mùa xuân để kiểm tra sức khỏe của tim. Theo nghiên cứu của Hiệp hội tim mạch Mỹ, cách tốt nhất để bạn có một trái tim khỏe mạnh là tham gia các hoạt động thể chất 30 phút mỗi ngày và 5 ngày/tuần. Trong đó đi bộ 30 phút hàng ngày là biện pháp đơn giản nhất để cải thiện sức khỏe của trái tim. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng với mỗi giờ đi bộ, bạn sẽ tăng được tuổi thọ thêm 2 giờ. Hoạt động thể chất không chỉ giúp bạn điều chỉnh trọng lượng, mà còn giúp tăng cường sự minh mẫn, giảm áp lực máu và hệ miễn dịch. Việc từ bỏ thuốc lá, giảm lượng đường cholesterol trong thời gian mùa xuân cũng sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe cho các vòng golf hào sảng.

Share

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:

You are here: Golf & Cuộc Sống Golf & Sức Khỏe Chơi golf mùa xuân để kiểm tra sức khõe