"Cầu Nối Đam Mê – Thăng Hoa Đẳng Cấp"

Đánh thức tuổi xuân

  • PDF

Giá trị của cuộc sống không phải là số năm ta sống mà là cách chúng ta tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh, trẻ trung và đầy sức sống. Và golf cũng vậy.
Theo các chuyên gia, con người bắt đầu có dấu hiện lão hóa từ năm 25 tuổi và những dấu vết tuổi tác sẽ xuất hiện rõ nét trên cơ thể khi chúng ta bước vào độ tuổi 30. Tuổi càng cao, dấu hiệu lão hóa sẽ xuất hiện nhiều hơn, kéo theo hàng loạt các vấn đề về sức khỏe. Việc hiểu rõ tiến trình lão hóa và sở hữu một bí quyết “gìn giữ tuổi xuân” sẽ giúp chúng ta làm chậm tiến trình của quy luật tự nhiên này.

danh-thuc-tuoi-xuan


Theo các nghiên cứu khoa học, sự thất bại về khả năng tái sinh chính của các tế bào là nguyên nhân dẫn tới sự lão hóa của cơ thể. Đó là lúc quá trình thoái hóa xảy ra nhanh hơn quá trình tái sinh, bởi theo thời gian, cơ thể sẽ mất dần khả năng tái tạo và khôi phục. Liệu pháp phục hồi tuổi xuân bằng tế bào tươi là một trong những bước tiến lớn của công nghệ y học tương lai, thúc đẩy quá trình tái tạo một cơ thể trẻ trung và tràn đầy năng lượng, giúp con người kéo dài tuổi thọ, tăng cường sức sống một cách an toàn, hiệu quả và hoàn toàn tự nhiên. Bằng khả năng tái tạo và ngăn chặn những biểu hiện lão hóa, liệu pháp tế bào tươi đã được chứng minh có thể điều trị rất nhiều bệnh với tỷ lệ thành công cao như tiểu đường, parkinson, suy tim và các di chứng sau chấn thương, đây là phương pháp tiếp cận toàn diện và triệt để nhất hiện nay nhằm bảo vệ sức khỏe và chống lão hóa.

danh-thuc-tuoi-xuan1

Liệu pháp tế bào tươi đã được Y học Thế giới công nhận là phương pháp điều trị tự nhiên và hoàn toàn sinh học, dựa vào những nguyên tắc y học đã được kiểm nghiệm qua thời gian, theo đó, các tế bào sống hoặc tế bào tươi từ phôi thai cừu được tiêm cho người để chống lão hóa và chữa bệnh. Liệu pháp giúp kích thích hệ thống miễn dịch tự nhiên của con người để đánh thức khả năng tái tạo và chữa bệnh của cơ thể, cho phép cơ thể chuyển sang trạng thái hàn gắn và bổ sung, giúp lấy lại tuổi xuân thông qua việc cải thiện màu da và cấu trúc da, giảm các nếp nhăn, ổn định sức mạnh tinh thần và tăng cường sức mạnh thể chất.


Có thể bạn chưa biết

Trung tâm nghiên cứu và chữa trị tế bào D.S Block International là trung tâm lớn, uy tín và lâu đời nhất tại CHLB Đức, được chứng nhận của Bộ Y Tế, có cấp phép và bảo hiểm được nghiên cứu và điều trị tế bào. Là đại diện tại Châu Á, công ty đã và đang mang lại những trải nghiệm mới về một cuộc sống đẳng cấp, trường thọ và đầy sức sống, cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần cho hàng trăm khách hàng Việt Nam nói riêng, và toàn châu Á nói chung.

danh-thuc-tuoi-xuan2

Hiện D.S Block International đang giới thiệu Chương trình trị liệu tế bào tươi 07 ngày 06 đêm tại CHLB Đức, kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng Châu Âu. Khách hàng có thể đăng ký tham dự để tận hưởng sức sống và sự trẻ hóa tuyệt vời với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm chuyên môn, cơ sở y tế có cấp phép bảo hiểm, phòng thí nghiệm và cừu núi được hiến tặng đạt tiêu chuẩn CHLB Đức, cùng những cảnh trí thiên nhiên tuyệt đẹp tại trung tâm.

Share

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:

You are here: Golf & Cuộc Sống Golf & Sức Khỏe Đánh thức tuổi xuân