"Cầu Nối Đam Mê – Thăng Hoa Đẳng Cấp"

Nadal mất trí nhớ trên sân golf

  • PDF

Ngôi sao của làng banh nỉ Rafael Nadal bị mất trí nhớ vì một quả bóng golf bay trúng đầu.

Một trong những thú vui của Nadal là chơi golf. Khi rời xa sân tennis, giống như bao vận động viên nổi tiếng khác, tay vợt người Tây Ban Nha thích những môn thể thao có thể giúp anh tìm được khoảng không gian riêng tư.

Tuy nhiên với Nadal, người bị vốn rất "dễ" chấn thương, anh không thoát khỏi vận đen khi bị một quả bóng rơi trúng đầu ở một bãi đánh golf thuộc Mallorca. Tai nạn đó khiến Nadal bị chứng mất trí nhớ tạm thời và anh thậm chí không biết mình là tay vợt từng đứng số 1 thế giới.

Nadal-mat-tri-nho-tren-san-golf

Nadal bị bóng bay trúng đầu và mất trí nhớ tạm thời

Dù được sự giúp đỡ của một nhóm người, Rafa vẫn không thể nhớ ra mình là ai. Một người đàn ông tốt bụng còn gọi điện cho người thân của Nadal để thông báo tình hình của tay vợt sinh năm 1986.

Tuy nhiên đây chỉ là đoạn video hài vui nhộn trong chiến dịch quảng cáo của PokerStars. Nadal có nhiệm vụ giả vờ để những người ngẫu nhiên trên sân golf hôm đó có cơ hội được "thể hiện".

Hiện tại, "Vua sân đất nện" đang chiến đấu với căn bệnh viêm ruột thừa (không phải chuyện đùa) để có thể kịp thi đấu tại Basel vào tuần tới.

Share

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:

You are here: Golf & Cuộc Sống Golf & Sức Khỏe Nadal mất trí nhớ trên sân golf