"Cầu Nối Đam Mê – Thăng Hoa Đẳng Cấp"

Dalat Palace Golf Club

  • PDF
( 2 Votes )
Dalat Palace Golf Club - 2.5 out of 5 based on 2 votes

Dalat Palace Golf Club tự hào về một lịch sử đầy mầu sắc có thể được thấy và cảm nhận trong từng chi tiết của sân gôn 18 lỗ. Câu lạc bộ Dalat Palace Golf nằm ở vị trí 500 feet (tương đương với 1.500m) trên mực nước biển thuộc vùng cao nguyên Việt Nam, với chiều dài khoảng 7.009 thước, câu lạc bộ Dalat Palace Golf là một thách thức thú vị cho các tay gôn ở các hạng. Các tay gôn ở hạng thấp sẽ được trải nghiệm bởi hang loạt các loại hồ uốn lượn trải dài qua hang chục sân gôn 18 lỗ. Sân gôn với thế uốn lượn này nằm ngay tại trung tâm thành phố với các điểm nhìn toàn cảnh trên toàn thành phố Đà Lạt và vẻ đẹp lỗng lẫy khó quên.

Đầu tiên được thiết kế bởi một Kiến trúc sư Pháp, nhưng được đưa vào sử dụng bởi triều đại Hoàng Đế Bảo Đại, Hoàng Đế cuối cùng của Việt Nam trong suốt những năm 1920, sân gôn được mở và đóng trong suốt 70 năm sau cùng với các sự kiện chính trị.
Năm 1994, dự án cải tạo với trị giá hàng triệu đô la này được khởi xướng. Kể từ đó, sân gôn này đã dần lớn mạnh và đã củng cổ vị trí chính thức như một sân gôn hàng đầu của Việt Nam và đồng thời cũng là một trong những sân gôn hàng đầu Châu Á.

Sân 18 lỗ Vô địch, 7.009 thước, tỷ số thắng là 72, đồng cỏ uốn lượn, đường lăn bóng và điểm phát bóng được trang bị tốt với đường di chuyển xe và khoảng cỏ mềm cắt ngắn. Sân gôn đã được thiết kế một cách chuyên nghiệp hòa vào núi non Đà Lạt với những rặng thông hung vĩ tạo lên một môi trường dành cho các hoạt động đánh gôn tự nhiên đầy thú vị.

Nhìn ra hồ Xuân Hương nổi tiếng, sân gôn Dalat Palace tạo ra một môi trường cho các hoạt động gôn tối ưu, với cơ hội tiếp cận với hàng loạt các tay chơi gôn chuyên nghiệp đã qua đào tạo giữa lịch sử đầy hào hùng và niềm hoài cổ của đất nước Việt Nam xinh đẹp.

Share

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:

You are here: Sân Golf Sân Golf Trong Nước Dalat Palace Golf Club