"Cầu Nối Đam Mê – Thăng Hoa Đẳng Cấp"

Ocean Dunes golf club

  • PDF
( 0 Votes )

Địa Chỉ: 01 Tôn Đức Thắng, Tp.Phan Thiết

Novotel Ocean Dunes and Golf Resort (hay còn gọi tắt là sân golf Phan Thiết) là một quần thể sân golf 18 lỗ và resort tọa lạc cuối đại lộ Nguyễn Tất Thành, ngay trung tâm thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Khu vực này trước đây là đầm lầy, gần đó là khách sạn Vĩnh Thủy nằm ven biển do công ty Du lịch Bình Thuận sở hữu.

Vào năm 1992, tỉ phú người Mỹ tên là Larry Hillblom đã mua lại khách sạn Vĩnh Thủy để nâng cấp nó thành khách sạn bốn sao cùng với một hợp đồng thuê đất làm sân golf với thời hạn là 50 năm. Được đưa vào hoạt động tự năm 1996, Ocean Dunes nổi tiếng với cồn gió lộng và lỗ golf độc đáo, trong đó nổi bật là lỗ thứ 9 par 3 nằm ngay bên bờ biển Đông. Khi sân golf khánh thành, nó rộng 62,5 ha, là một trong những sân golf đầu tiên ở Việt Nam và đẹp nhất Đông Nam Á lúc bấy giờ. Ngày nay, sân golf này thường được giới lãnh đạo tỉnh Bình Thuận tiếp quan khách, chính khách đến giải trí. Năm 2009, Novotel Phan Thiết là khu du lịch đầu tiên của Việt Nam đạt chứng nhận "Toàn cầu Xanh" (Green Globe).

Nằm giữa các đụn cát dọc bờ biển Đông, câu lạc bộ golf là điểm nghỉ ngơi lý tưởng. Mặt trời tỏa sáng, đồi cát lộng gió và gió biển tạo cho sân golf trở thành một trong những sân golf lý tưởng nhất trong khu vực.

Share

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:

You are here: Sân Golf Sân Golf Trong Nước Ocean Dunes golf club