"Cầu Nối Đam Mê – Thăng Hoa Đẳng Cấp"

Sân Golf Việt Nam

Dalat Palace Golf Club

  • PDF
( 2 Votes )
Dalat Palace Golf Club - 2.5 out of 5 based on 2 votes

Dalat Palace Golf Club tự hào về một lịch sử đầy mầu sắc có thể được thấy và cảm nhận trong từng chi tiết của sân gôn 18 lỗ.

Read more...

Royal Golf Club – Yen Thang

  • PDF
( 0 Votes )

Nằm ở vị trí đắc địa của vùng cửa ngõ miền Bắc, sân golf Hoàng Gia ở rất gần quốc lộ 1A và các điểm du lịch phát triển của tỉnh Ninh Bình như Hồ Đồng Thái,

Read more...

Ocean Dunes golf club

  • PDF
( 0 Votes )

Địa Chỉ: 01 Tôn Đức Thắng, Tp.Phan Thiết

Novotel Ocean Dunes and Golf Resort (hay còn gọi tắt là sân golf Phan Thiết) là một quần thể sân golf 18 lỗ và resort tọa lạc cuối đại lộ Nguyễn Tất Thành, ngay trung tâm thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Khu vực này trước đây là đầm lầy, gần đó là khách sạn Vĩnh Thủy nằm ven biển do công ty Du lịch Bình Thuận sở hữu.

Read more...

Sky Lake resort & golf club

  • PDF
( 1 Vote )
Sky Lake resort & golf club - 2.0 out of 5 based on 1 vote

Địa chỉ: Văn Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội.

Được xây dựng trên vị trí Hồ Văn Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội Việt  Nam, cách trung tâm thành phố Hà Nội 45’ (40km), Sân Gôn và khu Nghỉ Dưỡng Sky Lake bao gồm dự án sân gôn 18 hố Sky và 18 hố Lake đạt tiêu chuẩn quốc tế (PGA), hệ thống sân tập và giảng dạy golf, khu nghỉ dưỡng khách sạn 5 sao, biệt thự và khu dịch vụ cao cấp để giải trí, thưởng thức tinh hoa về ẩm thực, văn hóa, và các trang thiết bị thể dục thể thao và spa.

Read more...

You are here: Sân Golf Sân Golf Trong Nước