"Cầu Nối Đam Mê – Thăng Hoa Đẳng Cấp"

Sân Golf Việt Nam

Song Gia resort Complex

  • PDF
( 0 Votes )

Địa chỉ: xã Lưu Kiếm, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Song Gia Resort Complex nằm ven sông Giá, tại xã Lưu Kiếm, Thủy Nguyên, Hải Phòng. Được đầu tư bởi tập đoàn Huyndai Hàn Quốc với đại diện tại Việt Nam là công ty AMB, Sông Giá là một trong những sân Golf  private đầu tiên tại Việt Nam bao gồm đầy đủ tất cả các tiện ích.

Read more...

Sea Links golf & country club

  • PDF
( 1 Vote )
Sea Links golf & country club - 4.0 out of 5 based on 1 vote

Địa chỉ: Km9 Nguyễn Thông, Phú Hài, Mũi Né, tỉnh Bình

Sân links là kiểu thiết kế quen thuộc của một sân golf, được phát triển đầu tiên tại Scotland, links được hiểu là khu vực gồm bờ biển và cát. Các sân links có xu hướng xây dựng trên bờ biển hoặc ít nhất là gần bờ biển, các lỗ golf bên biển với những đồi cát, một ít bẫy nước và cây xanh. Những điều này cho thấy nguồn lực tự nhiên để xây dựng kiểu sân links khá hạn chế.

Read more...

Dunes course

  • PDF
( 0 Votes )

Địa chỉ: Sơn Trà – Điện Ngọc, Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng

Trong cuộc chạy đua để trở thành một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam, Đà Nẵng hoàn toàn có đủ những lý do để trở thành cái tên đầu tiên xuất hiện trong suy nghĩ của những ai – đặc biệt là những người chơi gôn – có ý định thực hiện một chuyến đi chơi xa.

Read more...

Montgomerie links Vietnam

  • PDF
( 0 Votes )

Địa chỉ: Xã Điện Ngọc, Huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam

Với dân số xấp xỉ 1 triệu người và là một trong những thành phố lớn ở Việt Nam, Đà Nẵng thời gian qua nổi lên là địa phương có quy hoạch đô thị hợp lý với hệ thống cơ sở hạ tầng, vận tải phát triển nhanh chóng và đồng bộ.

Read more...

You are here: Sân Golf Sân Golf Trong Nước