"Cầu Nối Đam Mê – Thăng Hoa Đẳng Cấp"

Bình Định có sân golf 18 hố đạt chuẩn quốc tế

  • PDF

Ở Việt Nam đã có hàng chục sân golf theo tiêu chuẩn quốc tế, nhưng với Bình Định, sân golf FLC Quy Nhơn Golf Links xuất hiện là sự kiện được chờ đợi với nhiều người mê golf. Đây là địa điểm nhận được nhiều ý kiến trong giới chuyên môn đánh giá là một trong những sân golf hàng đầu của khu vực châu Á.

binh-dinh-co-san-golf-18-ho-dat-chuan-quoc-tebinh-dinh-co-san-golf-18-ho-dat-chuan-quoc-te1

Sân golf FLC Quy Nhơn Golf Links xuất hiện là sự kiện được chờ đợi với nhiều người mê golf.

Được biết sân golf hiện đại nhất ở Bình Định này là sản phẩm từ sự kết hợp của hai công ty hàng đầu thế giới về thiết kế và xây dựng sân golf đến từ Mỹ: Nicklaus Design và Flagstick. Sân đã được hoàn thành chỉ sau 5 tháng thi công, lập kỷ lục thế giới về tiến độ thi công nhanh.

Nằm bên bờ biển Nhơn Lý (Bình Định), các nhà thiết kế đã tạo sự độc đáo cho sân golf mới khi tạo nên những điểm nhấn về cảnh quan có sự kết hợp giữa núi, rừng thơ mộng và biển xanh, cát trắng nơi đây.

Ông Kelly Cherkowski, Giám đốc Hệ thống sân golf của FLC, đã chia sẻ: “Ở FLC Quy Nhơn Golf Links, 9 hố đầu đặc trưng cho khung cảnh lãng mạn với gió xuyên qua những rặng thông và đồi cát, 9 hố sau là cảnh đại dương hùng vĩ. Mỗi đường golf tại đây mang trong mình một câu chuyện riêng và golfer sẽ cảm thấy mỗi lần chơi là một lần trải nghiệm mới. Họ chắc chắn sẽ không thể quên được lần đầu trải nghiệm tại sân golf này”.

Share

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:

You are here: Tin Tức Golf Tin Golf Trong Nước Bình Định có sân golf 18 hố đạt chuẩn quốc tế