"Cầu Nối Đam Mê – Thăng Hoa Đẳng Cấp"

Danang Golf Club chính thức trở thành thành viên của Tập đoàn BRG

  • PDF

Tâp đoàn BRG đã chính thức công bố, sân gôn quốc tế Danang Golf Club trở thành thành viên mới nhất trong hệ thống các sân gôn tại Việt Nam của tập đoàn BRG với tên gọi BRG Da Nang Golf Resort.


Danang Golf Club

Danang Golf Club

BRG Da Nang Golf Resort sẽ cùng với BRG Kings Island Golf Resort, BRG Legend Hill Golf Resort, và BRG Ruby Tree Golf Resort -“Sân gôn đi bộ tốt nhất Việt Nam”, tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu của tập đoàn BRG trong ngành công nghiệp gôn tại Việt Nam.
Việc gia nhập gia đình BRG Golf sẽ mang lại quyền lợi nhiều hơn cho các Hội viên BRG Da Nang Golf Resort như quyền chơi hoán đổi sân trong hệ thống các sân gôn của BRG Golf. Các hội viên của sân cũng sẽ tận hưởng các ưu tiên đặc biệt khi tham gia chương trình BRG Golden Hattrick với cơ hội chơi trên 140 sân của Nicklaus Design trên khắp châu Âu, châu Mỹ và các nước khác trên thế giới. Tập đoàn BRG cũng công bố kế hoạch hợp tác với công ty thiết kế sân gôn Nicklaus Design trong việc phát triển thêm sân gôn 18 hố thứ hai tại BRG Da Nang Golf Resort, nâng vị thế của sân gôn này trở thành một sân gôn đẳng cấp thế giới tại khu vực trọng điểm du lịch của miền Trung.
BRG Da Nang Golf Resort là sân gôn 18 hố đầu tiên tại miền Trung với bề dày phát triển, được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, thiết kế bởi huyền thoại gôn Greg Norman. BRG Da Nang Golf Resort đã lọt vào “Top 10 sân gôn mới tốt nhất thế giới” năm 2010 do Golf.com bình chọn và liên tiếp được Tạp chí gôn uy tín khu vực châu Á là Asia Golf Monthly bình chọn là “Sân gôn Tốt nhất Việt Nam” trong những năm 2012 và 2013. Với vị thế tuyệt đẹp hướng ra một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh (do Forbes bình chọn), BRG Da Nang Golf Resort là sân gôn sở hữu Par 3 đẹp nhất Việt Nam. BRG Da Nang Golf Resort là sân mang phong cách gôn nguyên gốc thực sự đầu tiên tại Đông Nam Á. Hình dáng thảm cỏ và đụn cát gợi nhớ lại những sân gôn gần biển cổ điển của Anh, các khu vực xung quanh lại nhắc đến những sân gôn được ca ngợi của vùng Sandbelt nước Úc.
Đà Nẵng nằm trong vùng trọng điểm du lịch với địa thế tuyệt vời giữa những di sản văn hóa thế giới đã được UNESCO công nhận là Phố cổ Hội An, Cố đô Huế và Thánh địa Mỹ Sơn, phong cảnh sơn thủy hữu tình hướng ra một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới và tựa lưng vào dãy Ngũ Hành Sơn uy hùng gắn liền với lịch sử phát triển của dân tộc. BRG Da Nang Golf Resort trở thành một mắt xích không thể thiếu trong chiến lược phát triển ngành du lịch gôn ở Việt Nam của BRG. Để đáp ứng đầy đủ và hoàn hảo hơn cho nhu cầu chung của xu hướng du lịch gôn thế giới, các chuyên gia của BRG Group, đối tác chiến lược Nicklaus Group và lãnh đạo của BRG Da Nang Golf Resort sẽ cùng nhau xây dựng chiến lược phát triển chung để phát huy thế mạnh của BRG Golf như việc phát triển những dịch vụ phụ trợ hoàn hảo, mở rộng phạm vi thi đấu trong các khu vực lân cận và xây dựng các gói tiện ích đi kèm.

Share

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:

You are here: Tin Tức Golf Tin Golf Trong Nước Danang Golf Club chính thức trở thành thành viên của Tập đoàn BRG