"Cầu Nối Đam Mê – Thăng Hoa Đẳng Cấp"

Giải Golf Festival Biển Nha Trang 12-07-2015

  • PDF

Diễn ra từ ngày 11/7 đến 14/7, Festival Biển 2015 có chủ đề “Hòa bình và sáng tạo” được tổ chức với hàng chục hoạt động văn hóa - thể thao, du lịch đặc sắc diễn ra tại thành phố Nha Trang.

Năm nay, môn thể thao golf cũng sẽ là một điểm nhấn không thể thiếu bởi ngành công nghiệp không khói đặc biệt này đang mang đến sức hút du lịch rất lớn cho thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Được sự đồng thuận của Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa, Tạp chí Golf Việt Nam vinh dự phối hợp cùng sân golf Diamond Bay (Sân Golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế) và Hội golf Nha Trang tổ chức giải golf Festival Biển Nha Trang 2015.

giai-golf-festival-bien-nha-trang-12-07-2015

Poster giải golf Festival Biển Nha Trang 2015.


Giải sẽ diễn ra vào ngày 12/7 với sự tham gia của hơn 100 golf thủ là các khách mời danh dự, các doanh nhân và các golfer trên cả nước.

Giải thi đấu theo thể thức đấu gậy và được chia ra làm ba bảng: A, B, C và bảng Nữ. Ngoài những giải thưởng thông thường gồm giải Vô địch (Best Gross), giải nhất, nhì và ba các bảng A, B, C, Nữ giải đấu còn các giải kỹ thuật: Longest Drive cho Nam và Nữ, 02 giải Nearest to Pin.

Bên cạnh cơ hội chinh phục sân golf Diamond Bay đầy thách thức, các golfer tham dự sẽ có cơ hội nhận được giải HIO là thẻ golf 20 năm tại sân golf Diamond Bay trị giá $14.900 và nhiều phần thưởng giá trị khác trong đó có 01 chuyến nghỉ dưỡng tại Munich, Đức 7 ngày 6 đêm.

Đại diện Ban tổ chức giải cho biết: “Đây là giải đấu đầu tiên của Tạp chí Golf Việt Nam tổ chức tại Nha Trang. Ngoài việc chào mừng sự kiện Festival Biển, BTC hy vọng giải đấu sẽ tiếp tục để lại dấu ấn cho các golf thủ Nha Trang, các khách hàng, các độc giả trung thành và những người đã yêu mến, ủng hộ tạp chí.”

Share

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:

You are here: Tin Tức Golf Tin Golf Trong Nước Giải Golf Festival Biển Nha Trang 12-07-2015