"Cầu Nối Đam Mê – Thăng Hoa Đẳng Cấp"

The Dàlat at 1200 – Khởi động trước ngày thi đấu

  • PDF

Ngày 25/3 buổi đấu tập đấu đã diễn ra với sự tham dự của 108 golf thủ tham dự giải golf nữ quốc tế The Dàlat at 1200. Đây là một trong những cơ hội để các golfer có thêm cơ hội được trải nghiệm sân trước khi bước vào ngày thi chính thức 24-27/3.

the-dalat-at-1200-khoi-dong-truoc-ngay-thi-dau
Trong buổi đấu tập ngày hôm nay, những caddie là người thân của sáu gương mặt đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu, họ chính là những người cha, người mẹ, người con và người bạn thân thiết nhất đồng hành và sát cánh của các golfer xinh đẹp này.

the-dalat-at-1200-khoi-dong-truoc-ngay-thi-dau1
Ngoài 6 golfer trên còn có tay golf trẻ Lý Anh Nhã Trúc, cô là một trong những gương mặt trẻ của golf Việt Nam, đang học tập và sinh sống tại Mỹ. Với thành tích Vô địch Sai Gon Tourist Tournament 2015; Vô địch giải SGGA Gala 2015, em chính là nhân tố mới của làng golf Việt.

the-dalat-at-1200-khoi-dong-truoc-ngay-thi-dau2

Đặc biệt, chiều nay ngày 24/3, 6 golfer đại diện cho các quốc gia đã có buổi chụp hình và phỏng vấn tại Media Center dành cho các phóng viên quốc tế và Việt Nam. Tại buổi phỏng vấn, Trần Chiêu Dương là đại diện duy nhất Việt Nam tham gia buổi phỏng vấn cùng với những tay golf hàng đầu hàng Quốc là Ahn Shin Ae, Lee Jung Min và 3 đại diện đên từ Úc, Singapore và Thái Lan.

Trong buổi phỏng vấn ngày hôm nay, Chiêu Dương chia sẻ về giải đấu: “ Em không có nhiều áp lực tại giải lần này, được tham gia và học hỏi những kinh nghiệm bổ ích từ các golfer chuyên nghiệp Hàng đầu Hàn Quốc và các nước khác là một cơ hội của bản thân em, tuy nhiên em sẽ cố gắng thi đấu tốt nhất có thể để có một kết quả tốt nhất”.

the-dalat-at-1200-khoi-dong-truoc-ngay-thi-dau3
Khi được hỏi về trải nghiệm của các golfer khi đến Việt Nam và thi đấu tại sân golf The Dàlat 1200, họ đều có chung nhận xét địa hình sân dốc và nhiều gió, đây cũng chính là một trong những thách thức họ cần cố gắng trong mỗi chặng đấu.

the-dalat-at-1200-khoi-dong-truoc-ngay-thi-dau4
Golf thủ nữa xinh đẹp Ahn Shin Ae đã chia sẻ về cơ duyên khi lần đầu tiên cô đến với golf. Không phải vì cha cô là chủ sở hữu riêng của một sân golf nổi tiếng Hàn Quốc mà người truyền cảm hứng cho cô chính là tay golf nữ nổi tiếng Pak Se-ri.

the-dalat-at-1200-khoi-dong-truoc-ngay-thi-dau5
Ngày mai, các tay golf sẽ bước vào vòng thi thứ nhất, với quy định từ BTC, điểm cắt sẽ được tính dưới số gậy 88, nếu vượt quá 88 gậy sau vòng thi thứ nhất sẽ tự động out khỏi giải đấu. Nhát cắt sẽ dựa vào số điểm sau hai vòng đấu, lấy thứ tự 60 người có điểm số tốt nhất. Luật thi đấu sẽ được áp dụng theo bộ luật của R&A.
Giải golf quốc tế nữ The Dàlat 1200 sẽ được truyền hình trực tiếp tại kênh info tivi và được bình luận bởi Ts. Nguyễn Ngọc Chu – người đã có rất nhiều kinh nghiệm trong golf.

the-dalat-at-1200-khoi-dong-truoc-ngay-thi-dau6
Lịch thi đấu:
Hole 1
Match 9 8h10 Amy C
Match 13 8h30 Kelly Truc
Match 19 9h00 Dương Tran

Hole 10
Match 6 7h50 Thao My
Match 14 8h30 Hanako
Match 20 9h00 Thu Ha
Match 26 9h30 Nghi Ngo

Cùng chúc các golfer Việt Nam sẽ có những ngày thi đấu thật tốt.

Share

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:

You are here: Tin Tức Golf Tin Golf Trong Nước The Dàlat at 1200 – Khởi động trước ngày thi đấu