"Cầu Nối Đam Mê – Thăng Hoa Đẳng Cấp"

Tin Tức Golf Trong Nước

Giải golf kỷ niệm 10 năm tạp chí Golf & Life

  • PDF

“Giải golf kỷ niệm 10 năm tạp chí Golf & Life” sẽ được tổ chức tại sân golf Twin Doves vào ngày 24/11/2015 tới đây.

giai-golf-ky-niem-10-nam-tap-chi-golf-life
Giải đấu dự kiến thu hút 144 golfer tham gia tranh tài ở 3 bảng đấu: bảng A (HDC 00 -15), B (HDC 16 – 28) và C (dành cho golfer có HDC từ 29 trở lên và golfer không có HDC). Bên cạnh giải vô địch, giải nhất, nhì, ba cho từng bảng, Ban tổ chức còn trao giải cú đánh gần cờ, cú đánh xa nhất, cùng nhiều phần quà rút thăm may mắn hấp dẫn.

Golf thủ Thảo My nhận học bổng sang Mỹ thi đấu

  • PDF

Nhà vô địch nữ quốc gia Nguyễn Thảo My năm sau sẽ thi đấu cho đội golf nữ Seahawks của trường đại học Bắc Carolina.

golf-thu-thao-my-nhan-hoc-bong-sang-my-thi-dau

Thảo My là nữ golf thủ số một Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

"Thảo My được nhận học bổng toàn phần. Sang năm, sau khi hoàn tất việc học trung học bên Thái Lan, My sẽ sang Mỹ học và thi đấu cho đội Seahawks".

Đại học Bắc Carolina là trường đại học có phong trào thể thao rất mạnh của Mỹ. Việc khoác áo đội golf nữ Seahawks là cơ hội tốt để Thảo My tích luỹ kinh nghiệm, tiến gần hơn tới sự nghiệp chơi golf chuyên nghiệp.

Read more...

Giải Vô địch câu lạc bộ sân golf Tam Đảo Mở Rộng 2015

  • PDF

576 GOLF THỦ TRANH TÀI TẠI GIẢI VÔ ĐỊCH CLB SÂN GOLF TAM ĐẢO MỞ RỘNG 2015.
Giải Vô địch câu lạc bộ sân golf Tam Đảo Mở Rộng 2015 dự kiến sẽ được tổ chức trong hai ngày 21 và 22/11 tới.

giai-vo-dich-clb-san-golf-tam-dao-mo-rong-2015
Đây là giải golf thường niên được tổ chức bởi sân gôn Tam Đảo. Năm nay là năm thứ 9 liên tiếp giải được tổ chức, mục đích chính của giải là nhằm tri ấn khách hàng cũng như việc chính thức khai trương 18 hố đèn đêm vào cuối tháng 7 vừa rồi.

Read more...

HAIPHONG OPEN GOLF CHAMPIONSHIP 2015

  • PDF

Nhằm đẩy mạnh sự phát triển của phong trào golf tại Thành phố Hải Phòng, Hội Golf Hải Phòng bảo trợ cho các tay golf trẻ Hải Phòng sẽ tổ chức giải golf “Haiphong Open Golf Championship 2015” từ ngày 05 tới 7/11 tại sân golf Sông Giá.
Đây là giải golf có quy mô lớn và quy tụ những tay golf xuất sắc nhất tới từ nhiều địa phương như TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Nguyên, Hà Tĩnh và các tay golf Việt kiều tại Anh, Mĩ, Châu Âu.

haiphong-open-golf-championship-2015

Các tay golf đăng ký tham dự giải sẽ được sắp xếp thi đấu tại các bảng A, B, Khách Mời và bảng Nữ. Sau hai ngày thi đấu đầu tiên, 20 golf thủ có thành tích thi đấu tốt nhất sẽ được ban tổ chức lựa chọn để bước vào thi đấu vòng Chung kết của giải nhằm tìm ra nhà vô địch.

haiphong-open-golf-championship-20151

Thông qua giải đấu, Ban tổ chức giải cũng sẽ tham gia các hoạt động từ thiện đối với cộng đồng những người khó khăn và trẻ em nghèo.

Giải golf doanh nhân Việt Nam

  • PDF

Hướng tới kỷ niệm 11 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2015), giải golf Doanh Nhân Việt Nam 2015 do sân golf Long Biên tổ chức vào ngày 13/10 tới, dự kiến sẽ thu hút 144 golf thủ tham gia.
Giải đấu sẽ áp dụng hình thức xuất phát đồng loạt và thể thức đấu gậy theo điểm chấp ngày (Handicap ngày; hệ thống 36 điểm).

Theo chia sẻ của Ban quản lý sân golf Long Biên, giải golf Doanh nhân Việt Nam sẽ là giải đấu mở đầu cho một chuỗi các giải golf thường niên được tổ chức tại sân golf Long Biên, thể hiện sự đầu tư lâu dài của sân golf Long Biên cho việc gắn kết thương hiệu của mình với cộng đồng golf thủ Việt Nam. Sự kiện này được kỳ vọng sẽ tạo ra một không gian chung, nơi các doanh nhân trên toàn miền Bắc có cơ hội gặp gỡ, kết nối giao thương, và cùng nhau trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh.

“Giải Golf Doanh nhân Việt Nam kết hợp với tiệc bàn tròn là một cơ hội cho các Doanh nhân, các nhà kinh tế tại Hà Nội và các tỉnh thành khác có cơ hội giao lưu gặp gỡ lẫn nhau và chúng tôi hi vọng rằng đây cũng là cơ hội để giới Doanh nhân có thể xây dựng một cộng đồng Doanh nghiệp bền vững – Ban quản lý sân golf Long Biên chia sẻ.

giai-golf-doanh-nhan-viet-nam

Phí tham dự: 2.100.000 đồng/ người (bao gồm phí đánh 1 vòng golf 18 hố, quà tặng và tiệc chiêu đãi và ăn sáng).

Giải Vô địch CLB Montgomerie Links đã diễn ra thành công tốt đẹp

  • PDF

KẾT QUẢ GIẢI VÔ ĐỊCH CÂU LẠC BỘ MONTGOMERIE LINKS 2015
Ngày 08/8 vừa qua, giải Vô địch CLB Montgomerie Links đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Sau một ngày tranh tài, tay golf Nguyễn Bá Cảnh đã trở thành nhà vô địch của giải với số điểm gross 82. Trong khi đó, với số điểm nett là 87 tay golf Hwang Hyeon Sang đã giành giải nhất bảng Nett.

vo-dich-clb-montgomerie-links-2015

Ngay sau khi kết thúc hố đánh số 18, ban tổ chức giải đã tổ chức một cuộc tranh tài đặc biệt mang tên “Super Pin” , với khoảng cách 55 yard từ tee box hố số 13 và khu vực green hố số 18. Các gôn thủ tham gia giải đấu chính thức đã được mời sang tee box hố số 13 để thực hiện một cú phát bóng đầy quyết tâm và golf thủ trẻ tuổi Nguyễn Anh Tuấn đã trở thành người chiến thắng ở cuộc tranh tài đặc biệt này.

Kết quả giải vô địch CLB Montgomerie Links 2015

Giải vô địch Câu Lạc Bộ - Nguyễn Bá Cảnh (82)
Điểm Nett tốt nhất - Hwang Hyeon Sang (87)

BẢNG A DÀNH CHO HỘI VIÊN
- Giải Nhất: Thân Đức Tiết
- Giải Nhì: Nguyễn Quốc Khánh

BẢNG B DÀNH CHO HỘI VIÊN
- Giải Nhất: Phạm Văn Duyên
- Giải Nhì: Lê Văn Thanh

BẢNG HỘI VIÊN CALLAWAY
- Giải Nhất: Henry Park
- Giải Nhì: Phạm Phú Cường

BẢNG KHÁCH
- Giải Nhất: Nguyễn Anh Tuấn
- Giải Nhì: Lê Quốc Thắng

BẢNG HỘI VIÊN NỮ - Nguyễn Thị Thúy

Giải Cú Đánh Thẳng Nhất hole #13 - Nguyễn Đăng Quốc
Giải Phát Bóng Xa Nhất hole #18 - Trịnh Hữu Chung
Giải Phát Bóng Xa Nhất cho Nữ hole #18 - Nguyễn Thị Vân Anh
Giải Gần Cờ Nhất Hole #14 - Lee Deuk Soon
Giải Gần Cờ Nhất Hole #11 - Nguyễn Quốc Khánh
Giải Gần Cờ Nhất Hole #5 - Lê Quốc Thắng
Giải Gần Cờ Nhất Hole #2 - Vũ Chi Dân
Giải Super Pin - Nguyễn Anh Tuấn

Giải golf từ thiện quyên góp gần bảy tỷ đồng

  • PDF

Giải golf gây quỹ “Tiếp sức đến trường” lần 7 năm 2015 diễn ra tại Long Thành, Đồng Nai cuối tuần qua đã quyên góp được số tiền 6,7 tỷ đồng giúp các sinh viên nghèo.

giai-golf-tu-thien-quyen-gop-gan-7-ty-dong

Các golf thủ nghiệp dư tranh tài tại giải.

Giải gồm 140 golf thủ là doanh nhân, VĐV nghiệp dư tham dự. Tổng số tiền quyên góp sau giải đấu sẽ được ban tổ chức trao cho 1.000 tân sinh viên học giỏi nhưng gia cảnh khó khăn với trị giá 7 triệu đồng mỗi suất. Tại buổi lễ bế mạc giải, Ban tổ chức đã trao tặng lại số tiền gây Quỹ cho Báo Tuổi trẻ - đơn vị sẽ tổ chức các buổi trao học bổng “Tiếp sức đến trường” tại 37 tỉnh, thành trên cả nước.

“Hiện nay, không doanh nghiệp nào không gặp khó khăn. Nhưng đấy là chuyện kinh doanh, chuyện mưu sinh. Chúng tôi mừng vì vẫn nhận được nhiều sự đóng góp nhiệt tình của đồng nghiệp, của những Mạnh thường quân để tạo ra những cơ hội cho các bạn tân sinh viên nghèo được tiếp tục theo đuổi sự nghiệp học vấn. Tôi đã chứng kiến nhiều cháu mếu máo tâm sự khi nhận học bổng rằng rất khát khao được học hành để sau này giúp gia đình thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn, sống bớt nghèo khổ và có thể giúp ích cho xã hội. Đứng trước những cảnh đời như thế, làm sao có thể cầm lòng được”, ông Lê Quốc Phong - Tổng giám đốc Công ty CP phân bón Bình Điền, đơn vị chủ giải phát biểu tại buổi lễ.

Đội bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An đóng góp 100 triệu đồng cho Quỹ “Tiếp sức đến trường”. Theo Trưởng đoàn Huỳnh Quang Vinh, đấy là việc nên làm và năm nào đội bóng giàu truyền thống này cũng nhiệt tình đồng hành cùng giải golf gây Quỹ cũng như nhiều hoạt động thiện nguyện khác…

giai-golf-tu-thien-quyen-gop-gan-7-ty-dong1

Ban tổ chức trao lại số tiền 6,7 tỷ cho đơn vị thực hiện các chương trình trao học bổng.

You are here: Tin Tức Golf Tin Golf Trong Nước