GolfTourViet
Golftour

Giới thiệu GolfTourViet

GolfTourViet được thành lập năm 2010 là công ty chuyên về dịch vụ du lịch golf cho cá nhân và doanh nghiệp tại các điểm đến golf Việt Nam và các nước khác trên khắp Châu Á. 

Từ 2010 đến này chúng tôi đã đặt hàng chục ngàn booking chơi golf và tổ chức hàng ngàn kỳ nghỉ golf độc đáo trên khắp các điểm đến golf làm cho kỳ nghỉ trở nên độc đáo và đáp ứng được kỳ vọng của du khách.

Ngoài ra GolfTourViet là đơn vị chuyên đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, cho thuê xe du lịch với giá tốt nhất thị trường và là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về dụng cụ golf như: cúp giải golf, gậy golf, túi gậy golf, nón golf, áo golf, dù,...với dịch vụ in hình logo công ty trên sản phẩm.

GolfTourViet là đối tác hơn 40 sân golf và hàng trăm khách sạn tại Việt Nam với mong muốn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới, trải nghiệm đẳng cấp hoàng gia cho người Việt.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực tư vấn - tổ chức nhiều giải golf lớn trong nước, chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

GolfTourViet

Liên hệ GolfTourViet

Văn phòng chính: F002, Nguyen Van Linh Str., My Phuoc, Tan Phong Ward, Dist.7, HCM City, Vietnam