GolfTourViet
Sân Golf KN Cam Ranh

Đặt Sân Golf KN Cam Ranh

Sân golf KN CAM RANH tọa lạc tại: Bãi Dài, Thành phố Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. KN Golf Links phát triển hòa hợp với triết lý kinh doanh truyền thống của gia đình Chủ tịch - lấy con người, niềm tin và các giá trị đạo đức làm nền tảng, luôn đề cao cao tinh thần trách nhiệm của mình với cộng đồng.

Sân Golf KN CAM RANH Là một phần quan trọng trong khu phức hợp nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí cao cấp KN Paradise, KN Golf Links tự hào sẽ trở thành một dấu ấn cùng năm tháng với thêm danh tiếng của gia đình ngài Chủ tịch Lê Văn Kiểm trong ngành Golf Việt Nam.

Ông Lê Văn Kiểm 

Ý tưởng KN Golf Links hình thành từ khát vọng tạo nên những điều mới mẻ, độc nhất trong vùng. Với mục tiêu đạt được dấu ấn trên trường Quốc tế, cũng như hướng đến sự phát triển của Việt Nam như là một điểm đến thách thức xứng tầm cho tất cả các golf thủ chuyên nghiệp.

THIẾT KẾ SÂN GOLF KN CAM RANH

Greg Norman được nhiều người biết đến như là một trong những vận động viên chuyên nghiệp chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh thành công nhất trên thế giới. Greg Norman - “Cá mập trắng vĩ đại” đã chiến thắng hơn 90 giải đấu trên nhiều sân golf lớn của thế giới, trong đó có hai giải mở rộng và giữ được vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Golf thủ thế giới trong 331 tuần. Greg Norman đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp vào năm 2011 khi ông được ghi tên vào World Golf Hall of Fame với tỷ lệ phiếu bầu áp đảo bất kỳ tay Golf thủ nào khác trong lịch sử. Năm 2009 và 2011, Greg từng là đội trưởng của đội tuyển quốc tế President Cup và đã gặt hái được những thành công vang dội. Và cho đến tận ngày hôm nay, ông vẫn được xem là nguồn cảm hứng bất tận cho nhiều thế hệ vận động viên.

Greg Norman

Không chỉ là tuyển thủ Golf nổi tiếng, Greg Norman còn là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của hàng loạt công ty trên toàn cầu mang tên mình với biểu tượng Cá mập trắng. Thương hiệu Greg Norman Golf Course Design (GNGCD) của ông gắn liền với hơn 100 thiết kế sân golf trải dài trên khắp sáu lục địa; ngoài ra ông còn sở hữu bộ sưu tập bất động sản khổng lồ, thương hiệu rượu vang, trang phục thể thao và các hạng mục đầu tư đa dạng khác. Ở mọi lĩnh vực kinh doanh, thương hiệu Greg Norman luôn đảm bảo đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người sử dụng.

Kinh nghiệm chơi golf của Greg Norman trong suốt 25 năm sự nghiệp là chất xúc tác khơi nguồn cho cảm hứng sáng tạo của ông trong việc thiết kế sân golf. Danh tiếng của Greg Norman gắn liền với từng sản phẩm và ông xem đó là một trọng trách. Greg trực tiếp tham gia vào từng khâu của mỗi quá trình thiết kế, từ việc khảo sát thực địa, lập kế hoạch đến thiết kế và xây dựng.

Với triết lý thiết kế “xáo trộn tối thiểu”, Norman đã tạo ra các sân golf đề cao môi trường xung quanh và làm nổi bật các tính năng tự nhiên. “Chúng tôi có trách nhiệm với khách hàng của mình, với cộng đồng và với môi trường mà chúng ta đang sinh sống, đó là mục tiêu dài hạn và cũng chính là mục tiêu hướng đến duy nhất của chúng tôi. Mỗi sản phẩm được tạo ra là tâm huyết của Ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty. Vì vậy, chúng tôi luôn trân trọng và có ý thức bảo vệ, phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm; từ đó xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.”

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ SÂN GOLF KN CAM RANH

IMG cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện quá trình vận hành của sân golf cho KN Golf Links - Cam Ranh.

IMG

IMG dẫn đầu thế giới về thể thao, sự kiện, báo chí và thời trang, hoạt động tại hơn 30 quốc gia. Công ty đại diện và quản lý cho các nhân vật thể thao, biểu tượng thời trang lớn nhất thế giới; tổ chức hàng trăm sự kiện trực tiếp và trải nghiệm thương hiệu hàng năm, đồng thời là một trong những nhà sản xuất độc lập và phân phối các hoạt động truyền thông thể thao lớn nhất.

IMG đã thiết kế hơn 80 sân golf trên khắp thế giới và hiện đang quản lý trên 25 câu lạc bộ đẳng cấp.

Quý khách hàng đặt booking vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới, Nhân viên GolfTourViet sẽ liên hệ Qúy khách ngay sau khi nhận được thông tin.

Đặt booking nhanh:
Hotline: 0934 196 639 - Zalo/ Viber/ WhatsApp.
MM/DD/YYYY
/5 trong 0 đánh giá