"Cầu Nối Đam Mê – Thăng Hoa Đẳng Cấp"

Thẻ Hội Viên

Chúc mừng giáng sinh 2014

  • PDF

thiep giang sinh 2

Phoenix Golf Resort

  • PDF

Sân golf 54 lỗ với địa thế “Long ngự - Hổ trầu” giữa phong cảnh núi non hùng vĩ, nơi đây còn được ví von như “Hạ Long trên đất liền” và được  xem là sân golf lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á. Với những thảm cỏ xanh ngắt được chăm sóc cẩn thận, cảnh quan sân golf được thiết kế hài hòa và thơ mộng, giữa cây cỏ, sông suối và thiên nhiên.

Read more...

Diamond Bay Resort & Golf

  • PDF

Sân golf Diamond Bay là một sân golf đẳng cấp được thiết kế bởi ông Andy Dye (USA), một nhà thiết kế sân golf nổi tiếng trên thế giới, với nhà câu lạc bộ 5 sao, sân tập hướng ra biển đầu tiên tại Việt Nam và sử dụng loại cỏ tốt nhất hiện này cùng với nhiều đường golf ấn tượng và độc đáo bên cạnh các giải trí khác trong quần thề Diamond Bay Resort và Wonder Park.

Read more...

Vinpearl Golf Club

  • PDF

Với chiều dài 7.000 yard và par 72, được trang bị đầy đủ hệ thóng tiện nghi hiện đại, Vinpearl Golf Club trở thành sân golf 18 lổ trên đảo đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhìn từ xa, Vinpearl Golf Course như một thung lũng xanh huyền bí, được điểm tô bởi những hàng cọ dài và những đụn cát trắng.

Read more...

Song Gia resort complex golf & Country club

  • PDF

Sông Giá là một trong những sân Golf  private đầu tiên tại Việt Nam bao gồm đầy đủ tất cả các tiện ích.

Từ cao nhìn xuống, Tổ hợp khu Resort Sông Giá trải dài như một bức tranh đầy màu sắc. Nằm giữa điểm gặp gỡ của hai dòng chảy sông Móc và sông Giá, nơi đây mang đến cảm nhận chân thực nhất về những gì tạo hóa thiên nhiên đã mang lại cho mảnh đất này.

Read more...

Kings Island golf resort

  • PDF

Đây là sân golf 36 hố tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại phía bắc Việt Nam, là một trong những sân golf có cảnh quan đẹp nhất Đông Nam Á, được xây dựng trên diện tích 350 ha mặt đất và 1500 ha mặt hồ với phong cảnh đồi núi nhấp nhô huyền ảo dọc theo bờ hồ Đồng Mô tạo cho sân golf một vị thế đẹp. Sân gôn là nơi diễn ra rất nhiều giải đấu lớn ở Việt Nam.

Read more...

Sea Links golf and Country Club

  • PDF

Sea Links & Country Club – sân golf 18 lỗ với 72 gậy chuẩn được mệnh danh là sân golf trên đồi cát thử thách nhất châu Á có độ khó rơi vào 4 yếu tố chính: những fairway trập trùng, hố cát và hồ nước rộng lớn được bố trí tài tình, nhiều hàng cây, bụi rậm cản đường golf thủ và cuối cùng là nắng và gió mạnh từ biển.

Read more...

Dong Nai golf resort

  • PDF

Là một trong mười sân gôn đẹp nhất và đầy thách thức nhất ở Đông Dương và cũng là  câu lạc bộ golf 27 lỗ đầu tiên tại Việt Nam. Không những được thiết kế bắt mắt, Đồng Nai Golf Resort còn cung cấp dịch vụ  khác chẳng hạn như cưỡi ngựa, câu cá, khu vui chơi cho trẻ em , phòng tắm hơi, dịch vụ massage, nhà hàng VN và TQ.

Read more...

You are here: Sân Golf Thẻ Hội Viên