GolfTourViet

Cách trung tâm TP Hồ Chí Minh khoảng 300 km, Đà Lạt nằm trên vùng cao nguyên Lâm Viên tươi đẹp của Tây Nguyên. Thành phố trực thuộc tỉnh Lâm Đồng này đón chào du khách bằng những thác nước hùng vĩ, cánh rừng thông ngút ngàn ở hai bên đường, các thung lũng hoa và đồi cỏ trải dài như bất tận. Cùng với đó là những địa điểm du lịch golf hấp dẫn cùng vô vàn điều thú vị tại thành phố mộng mơ.

Đà Lạt được mệnh danh là thành phố mộng mơ với vẻ đẹp quyến rũ lòng người. Nơi đây còn thu hút khách du lịch chơi golf bởi có 3 sân golf đẳng cấp, đã chơi là nhớ mãi như:

1. Đà Lạt Palace Golf Club

Dalat Palace Golf Club hay còn gọi là sân golf Đồi Cù được coi là sân golf đầu tiên của Việt Nam với hơn 80 năm tuổi. Mỗi một lỗ golf trong hệ thống 18 lỗ tại Dalat Palace đều mang đậm dấu ấn lịch sử và là sự sáng tạo của nhiều thế hệ.

2. Tuyền Lâm Golf & Resort

Sân golf Sacom Tuyền Lâm được thiết kế tiêu chuẩn 18 lỗ golf. Mỗi lỗ được tạo thành từ các thung lũng sâu, những gò đất cao cùng cánh rừng thông xanh và rừng rậm nhiệt đới, tạo nên thử thách hấp dẫn cho các golfer đam mê chinh phục.

3. Đà Lạt 1200

Sân golf Đà Lạt 1200 được khai trương vào tháng 11 năm 2015. Mặt sân được trồng hai loại cỏ, vùng Green được phủ bởi cỏ Bentgrass Aprons, vùng Fairway và vùng Rough được phủ bằng cỏ Bermuda 419.  Đây là sân golf thứ 3 tại thành phố cao nguyên này.

Sau đây là một số chương trình Golf Tour Đà Lạt tại GolfTourViet:

5/5 trong 4 đánh giá

Tin tức về Sân Golf Đà Lạt