GolfTourViet

Golf tour Đà Nẵng là sự kết hợp giữa chơi Golf và nghỉ dưỡng cho các Golfer cùng gia đình tại thành phố Biển Đà Nẵng xinh đẹp. Quý golfers vừa có thể thỏa sức với đam mê golf vừa có thể thư giãn thoải mái bên gia đình thân yêu tại 1 trong các khách sạn 4 sao đẹp nhất Đà Nẵng - Thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Đà Nẵng nằm giữa ba di sản thế giới: Cố đô Huế, Phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Đà Nẵng còn có nhiều danh thắng tuyệt đẹp say lòng du khách như Ngũ Hành Sơn, Bà Nà Hill, bán đảo Sơn Trà, đèo Hải Vân, sông Hàn thơ mộng và cầu quay Sông Hàn – niềm tự hào của thành phố, và biển Mỹ Khê đẹp nhất.

Các sân golf tại Đà Nẵng hiện nay đang là điểm đến có sức hút mạnh mẽ đối với các golfer trong nước và quốc tế. Với lợi thế từ sự đa dạng của cảnh quan tự nhiên, sự pha lẫn giữa rừng cây, đồng lúa, các dòng suối, núi đá cùng các bãi biển cát mịn, các gôn thủ lần lượt được trải nghiệm mỗi địa hình khác nhau, điều này khiến các gôn thủ càng có thêm nhiều trải nghiệm chơi golf đáng nhớ.

Sau đây là một số chương trình Golf Tour Đà Nẵng tại GolfTourViet:

4.75/5 trong 2 đánh giá

Tin tức về Sân Golf Đà Nẵng


Ba Na Hills Golf Club lọt vào top '100 sân golf tuyệt vời nhất thế giới'

Ba Na Hills Golf Club lọt vào top '100 sân golf tuyệt vời nhất thế giới'

Tạp chí Golf Digest vinh danh Ba Na Hills Golf Club nhờ sân tập tiêu chuẩn quốc tế, tiện nghi hiện đại.

Top 3 sân golf ở Đà Nẵng Golfer không thể bỏ qua

Top 3 sân golf ở Đà Nẵng Golfer không thể bỏ qua

Đà Nẵng nổi tiếng là địa điểm nghỉ dưỡng được yêu thích nhất và là nơi có nhiều sân Golf đẹp đáng chơi nhất. Vậy đâu là top 3 sân golf Đà Nẵng đẹp nhất mà các golfer cần quan tâm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.